นิสิตจีนเข้ากราบสักการะรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ

๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๒ พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผจล.วัดอรณฯ เป็นประธานประชุมนิสิตจากสาธารณรัฐประชาชนจีน ที่ศึกษาในมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้อง ๓๐๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี เนื่องในโอกาสที่นิสิตจีนเข้ากราบสักการะ และขอคำแนะนำในการดำเนินการจัดตั้งชมรมนิสิตจีน (Chinese Students Club) เพื่อดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของมหาวิทยาลัย

ในการนี้รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศได้แนะนำให้คณะนิสิตจีนจัดทำนิทรรศการเพื่อร่วมงานเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสที่มหาวิทยาลัยครบรอบ ๑๓๒ ปี

ข่าว/ภาพ:นายสมรรถชัย มั่งคำมี นักวิเทศสัมพันธ์