พิธีถวายกุฎิเจ้าประคุณสมเด็จพระมหาธีราจารย์

วันที่ 13 มิถุนายน 2564 เจ้าประคุณสมเด็จพระมหาธีราจารย์ กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม  ในฐานะประธานสำนักงานกำกับดูพระธรรมทูตไปต่างประเทศ เมตตาเป็นประธานในพิธีถวายกุฏิสมเด็จพระมหาธีราจารย์ เนื่องในโอกาสเจริญอายุวัฒนมงคล ๗ รอบ ๘๔ ปี และอนุสรณ์โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๗

โดย พระธรรมโพธิวงศ์ หัวหน้าพระธรรมทูตสายอินเดีย-เนปาล เจ้าอาวาสวัดไทยพุทธคยา ประเทศอินเดีย พร้อมคณะพระธรรมทูตสายประเทศอินเดีย – เนปาล และศิษยานุศิษย์ เป็นเจ้าภาพจัดสร้างน้อมถวายสักการะ การนี้ พระเทพวัชรบัณฑิต ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นผู้รับมอบถวายเพื่อเป็นกุฏิปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน และรับรองพระธรรมทูต พระภิกษุสามเณรผู้เดินทางมาจากจตุรทิศ

โดยมี พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการฯ พร้อมพระเถรานุเถระ คณะผู้บริหาร ข้าราชการ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และผู้เข้ารับการอบรม ร่วมพิธี ณ ศูนย์พัฒนาศาสนาแคมป์สน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์