ทำบุญอุทิศถวายแด่ พระราชรัตนโมลี, ดร. (นคร เขมปาลี) ครบรอบมรภาพ ๑๓ ปี

วันจันทร์ที่ 31 พฤษภาคม 2564 พระโสภณวชิราภรณ์ อัคคมหาบัณฑิต ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประธานคณะกรรมการดำเนินงาน โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ บริหารคณาจารย์เจ้าหน้า วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้เข้าอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ทำบุญอุทิศให้ พระเดชพระคุณ พระราชรัตนโมลี, ดร. (นคร เขมปาลี) อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อันเป็นการแสดงออกซึ่งความกตัญญูกตเวทิตาธรรม