รอง กตฯ ร่วมงานพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพพระเมธีวรคณาจารย์

26 มีนาคม 2564 พระเทพวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหารคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ของมหาวิทยาลัย โดยมีพระโสภณวชิราภรณ์, ดร. อัคคมหาบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมงานพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพพระเมธีวรคณาจารย์ (พรมมี ฉฬภิญฺโญ) ป.ธ.๙, พธ.บ. อดีต ผจล. วัดจักรวรรดิราชาวาส ณ ศาลาเฉลิมพระเกียรติ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร