มจร สอบพระธรรมทูต รุ่นที่ ๒๗/๒๕๖๔

๑๒ มีนาคม ๒๕๖๔ พระโสภณวชิราภรณ์ ดร. อัคคมหาบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร พร้อมด้วยผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานกรรมการดำเนินงาน เป็นประธานเปิดการสอบพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ในโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๗/๒๕๖๔ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และองค์กรความร่วมมือ จัดสอบคัดเลือกผู้เข้ารับการอบรมโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ ๒๗ ถวายเป็นพระราชกุศลฯ และเฉลิมพระเกียรติฯ ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ซี, เธียเตอร์ดี  อาคารเรียนรวม มจร จ.พระนครศรีอยุธยา

กำหนดการ

เวลา ๐๙.๓๐ น. – ๑๑.๐๐ น. สอบวิชา พระพุทธศาสนา

เวลา ๑๓.๐๐ น. – ๑๔.๓๐ น. สอบวิชา ความรู้ทั่วไป

เวลา ๑๔.๔๐ น. – ๑๖.๑๐ น. สอบวิชา ภาษาอังกฤษ

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: นายลิขิต บุญละคร

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต , นายลิขิต บุญละคร