รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศแสดงมุทิตายินดีกับบุคลากรของ มหาวิทยาลัย

๑๖ ม.ค. ๒๕๖๔ เวลา ๑๗.๐๐ น. พระโสภณวชิราภรณ์, ดร. อัคคมหาบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ แสดงมุทิตายินดีกับบุคลากรของมหาวิทยาลัย ผู้ที่เกี่ยวข้องกับงานต่างประเทศ และโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ที่สำเร็จการศึกษาปริญญาดุษฎีบัณฑิต ดร.

ประกอบด้วย

๑. พระมหาสุเทพ สุวฑฺฒโน, ดร. นักวิเทศสัมพันธ์ กองวิเทศสัมพันธ์

๒. พระมหาเสรีชน นริสฺสโร, ดร. ผอ.ส่วนงานบริหาร สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์

๓. พระมหานันทวิทย์ ธีรภทฺโท, ดร. นักวิจัย สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์

๔. พระอริยะ คามูมะเว, ดร.

๕. พระมหาเมตเตยยะ, ดร.

๖. ดร.ญาศุมินทร์ อินทร์กรุงเก่า รองผู้อำนวยการสภามหาวิทยาลัย

๗. ดร.สมชาย บุญสุ่น เจ้าหน้าที่สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม  ณ อาคารพิพิธภัณฑ์พระไตรปิฎก มจร อยุธยา