รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ร่วมงานพิธีบำเพ็ญกุศลพระราชทานเพลิงศพ นายแพทย์ชุมพล เดชะอำไพ

27 ธันวาคม 2563 พระโสภณวชิราภรณ์ อัคคมหาบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬากรณราชวิทยาลัย พร้อมด้วยพระมหาชะเอม สุวีโร, ผศ. วัดอรุณราชวราราม ร่วมงานพิธีบำเพ็ญกุศลพระราชทานเพลิงศพ นายแพทย์ชุมพล เดชะอำไพ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระจอมเกล้า จังหวัดเพชรบุรี ณ วัดพลับพลาชัย อ.เมือง จ.เพชรบุรี