รองฯกต มุทิตา ผอ.โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์

วันเสาร์ ที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๖.๐๐ น. มุทิตาพระมหาศุภชัย ปิยธมฺมชโย ผอ.โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มจร ในโอกาสรับพระบัญชา แต่งตั้งเป็นผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาษาอังกฤษ : พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาพ : ฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร