ผช.อธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ร่วมพิธีฌาปนกิจคุณพ่อสำรวน โพธิ์ศรีทอง บิดาของ ดร.จเด็ด โพธิ์ศรีทอง รองผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล มจร

24 ธันวาคม 2563 พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มอบหมายให้ พระแสงเฮือง นรินฺโท, ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นผู้แทนฝ่ายกิจการต่างประเทศ (รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ มจร เดินทางเข้าร่วมพิธีฌาปนกิจคุณพ่อสำรวน  โพธิ์ศรีทอง บิดาของ ดร.จเด็ด โพธิ์ศรีทอง รองผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ วัดยางยีแส อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี