โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ และ กองวิเทศสัมพันธ์ มจร เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ ผจล. วัดมหรรณพาราม

วันอังคาร ที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๙.๓๐ น. โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ และ กองวิเทศสัมพันธ์  โดยการนำของพระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร พร้อมด้วยผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต และผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ เป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมอุทิศถวายพระครูพิพัฒน์สารธรรม (เเสวง จนฺทสาโร) อดีตผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดมหรรณพาราม วรวิหาร เจ้าคณะ ๔ ชึ่งเป็นเจ้าคณะผู้ปกครองของพระมหาโกศล ธีรปญฺโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์  โดยมี พระเดชพระคุณพระเทพสุตเมธี เจ้าอาวาสฯ เป็นประธาน ณ ศาลาวิปัสสนาวัดมหรรณพาราม วรวิหาร

2345678 (2)891011121314151617181

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาษาอังกฤษ : พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาพ : ฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร