รองฯกต บรรยายพิเศษในโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานสำหรับนิสิตบัณฑิตศึกษาหลักสูตรนานาชาติ

วันจันทร์ ที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๙.๐๐ น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ บรรยายพิเศษในหัวข้อ “The Importance of Vipassana Meditation in Worldwide” ในโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานสำหรับนิสิตบัณฑิตศึกษาหลักสูตรนานาชาติ ซึ่งจัดโดยสถาบันวิปัสสนาธุระ ณ อาคาร 72 ปี วิสุทธาธิบดี (หอฉันชั้น ๔) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ กองวิเทศสัมพันธ์

ภาพ : ฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร