รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ร่วมงานเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ

๕ สิงหาคม ๒๕๖๒ พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิกาบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการต่างประเทศ ร่วมงานพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล ถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพระพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๗ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ อาคาร มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (ขอบคุณภาพข่าว กองกิจการนิสิต)