ฝ่ายกิจการต่างประเทศถวายมุทิตาสักการะอายุวัฒนมงคลรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มจร.

วันพฤหัสบดี ที่ ๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ พระครูวินัยสมุทร ถาวรธมฺโม ผศ.ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต และพระมหาโกศล ธีรปญฺโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ ในนามรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ (พระโสภณวชิราภรณ์) พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ถวายมุทิตาสักการะแด่พระเทพปวรเมธี รศ.ดร. (ประสิทธิ์ พฺรหฺมรํสี ป.ธ.๕) ผจล.วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร,  รักษาการเจ้าอาวาส วัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ, รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มจร. เนื่องในโอกาสอายุวัฒนมงคล ๖๑ ปี  ณ วัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ มจร.วังน้อย อยุธยา

รายนามฝ่ายกิจการต่างประเทศรวมพิธี

วิทยาลัยพระธรรมทูต:

พระครูวินัยธรสมุทร ถาวรธมฺโม, ผศ.ดร. รักษาการผู้อำนวยการ

ดร.อุดร เขียวอ่อน รก.รองผู้อำนวยการ

พระมหาวิเชียร สุธีโร รก.ผอ.สำนักงานวิทยาลัย

พระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท, ดร. อาจารย์

พระมหายงยุทธ กนฺตาโภ,ดร. อาจารย์

พระมหาทองเก็บ ญาณพโล, ดร. อาจารย์

พระครูธรรมธรวรเดชา อคฺคเตโช, ดร. อาจารย์

พระมหาภราดร ภูริสฺสโร นักวิชาการศึกษา

กองวิเทศสัมพันธ์:

พระมหาอนุชา กาญฺจโน รองผู้อำนวยการ

พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ นักวิเทศสัมพันธ์

พระมหาศุภกิจ สุภกิจฺโจ นักจัดการงานทั่วไป

นายสาคร ธระที นักจัดการงานทั่วไป

นายศิโรดม วชิรวราภรณ์ นักจัดการงานทั่วไป

1 วันเกิดรองบริหาร2 วันเกิดรองบริหาร3 วันเกิดรองบริหาร4 วันเกิดรองบริหาร5 วันเกิดรองบริหาร6 วันเกิดรองบริหาร7 วันเกิดรองบริหาร8 วันเกิดรองบริหาร

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาษาอังกฤษ : พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาพ : ฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร