อาลัยอดีตพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๓ มรณภาพ

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ ในนามโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ มจร ขอแสดงความอาลัยกับการมรณภาพของพระสมุห์สังเวียน สํวโร (แสนมาตย์) น.ธ.เอก, พธ.บ. อดีตเจ้าอาวาสวัดดงเค็ง อดีตพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๓ สิริอายุ ๕๗ ปี พรรษา ๑๗

โดยมีกำหนดการบำเพ็ญกุศลศพ ในวันที่ ๒๕-๒๙ ตุลาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๙.๓๐ น. ณ วัดดงเค็ง ต.ป่าสังข์ อ.จตุรพักตรพิมาน จ.ร้อยเอ็ด

โปสเตอร์งานศพพระสมุห์สังเวียน สํวโร

1E8278B9-DDBD-419B-9510-80853E1A862B

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ กองวิเทศสัมพันธ์

ภาษาอังกฤษ : พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาพ : ฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร