บำเพ็ญกุศลศพโยมอา อาจารย์วิทยาลัยพระธรรมทูต

วันที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๓ พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ มอบปัจจัยและพัดลมหรีดแสดงความอาลัยในพิธีงานบำเพ็ญกุศลศพ นายเทื่อน วรรณบุตร อายุ ๖๗ ปี โยมอาชายของพระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนฺนโท (วรรณบุตร), ดร. อาจารย์วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร ณ วัดตะกาดเง้า อ.ตะกาดเง้า อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

1 641022 พม.ไพฑูรย์ งานศพอา2 641022 พม.ไพฑูรย์ งานศพอา3 641022 พม.ไพฑูรย์ งานศพอา4 641022 พม.ไพฑูรย์ งานศพอา

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ กองวิเทศสัมพันธ์

ภาษาอังกฤษ : พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาพ : ฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร.