รก.ผอ.วิทยาลัยพระธรรมทูต ร่วมพิธีงานบำเพ็ญกุศลศพมารดา นายสาคร ธระที นักจัดการงานทั่วไป กองวิเทศสัมพันธ์ มจร

วันที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๓ พระครูวินัยธรสมุทร ถาวรธมฺโม, ผศ.ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ในนามตัวแทนพระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ เดินทางเข้าร่วมพิธีสวดบำเพ็ญกุศลศพคุณแม่น้อย ธระที อายุ ๗๘ ปี มารดาของนายสาคร ธระธี นักจัดการงานทั่วไป กองวิเทศสัมพันธ์ ณ บ้านผาสวรรค์ ต.ชัยพร อ.เมือง จ.บึงกาฬ

ในการนี้ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ตลอดทั้งลูกจ้าง ฝ่ายกิจการต่างประเทศ มีวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ได้มอบพัดลมหรีดแสดงความอาลัยในนามของรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ และรวบรวมปัจจัยร่วมทำบุญมอบให้กับนายสาคร ธระที เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเจ้าภาพ

ทั้งนี้ พระครูวินัยธรสมุทร ถาวรธมฺโม, ผศ.ดร. ได้พักแรม ณ วัดโนนสูงศรีสะอาด บ้านนาต้อง หมู่ 6 ต.ชัยพร อ.เมือง จ.บึงกาฬ เพื่อเป็นประธานฝ่ายสงฆ์ในการฌาปนกิจศพ ในวันที่ ๒๔ ตุลาคม ๒๕๖๓  ในตอนเช้า พระครูวินัยธรสมุทร ถาวรธมฺโม ผศ.ดร. ได้ปฏิบัติศาสกิจสงฆ์ เดินรับบิณบาตรโปรดญาติโยมในระแวกบ้าน

1 641023 ผอ.สมุทร ร่วมงานศพ2 641023 ผอ.สมุทร ร่วมงานศพ3 641023 ผอ.สมุทร ร่วมงานศพ5 641023 ผอ.สมุทร ร่วมงานศพ6 641023 ผอ.สมุทร ร่วมงานศพ7 641023 ผอ.สมุทร ร่วมงานศพ4 641023 ผอ.สมุทร ร่วมงานศพ8 641023 ผอ.สมุทร ร่วมงานศพ9 641023 ผอ.สมุทร ร่วมงานศพ

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พรสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาษาอังกฤษ : พรสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ : กองวิเทศสัมพันธ์