สุขสันต์วันกตัญญู 76 ปี พระกิตติโสภณวิเทศ

วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 06.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ถวายมุทิตาสักการะพระเดชพระคุณพระกิตติโสภณวิเทศ (เศรษฐกิจ สมาหิโต) เจ้าอาวาสวัดนาคปรก เจ้าคณะแขวงปากคลองภาษีเจริญ ประธานสหภาพพระธรรมทูตไทยในโอเชียเนีย ในโอกาสทำบุญอายุวัฒนมงคล 76 ปี โดยมีเจ้าประคุณ สมเด็จพระมหาธีราจารย์ (ประสิทธิ์ เขมงฺกโร) เจ้าอาวาสวัดยานนาวา กรรมการมหาเถระสมาคม ประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ เป็นประธานสงฆ์ ณ วัดนาคปรก แขวงปากคลองภาษีเจริญ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร ในฐานะที่พระเดชพระคุณพระกิตติโสภณวิเทศเป็นผู้ทรงคุณวุฒิของวิทยาลัยพระธรรมทูต เป็นรองประธานกรรมการอำนวยการโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ และทำงานร่วมกันกับฝ่ายกิจการต่างประเทศของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยมาเป็นเวลายาวนาน

ข่าว : พระมหาวิเชียร สุธีโร วิทยาลัยพระธรรมทูต

ภาพ : กองวิเทศสัมพันธ์