ร่วมบำเพ็ญกุศลอุทิศให้ คุณแม่ทรงพร มารดาของคุณครูชฏามาศ รร.จิตรลดา

เมื่อ 17 ตุลาคม 2563 เวลา 10.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานพระอาจารย์สอน ร.ร.จิตรลดา พร้อมด้วยผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ มจร ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศให้ คุณแม่ทรงพร นพสุวรรณ มารดาของคุณครูชฏามาศ นพสุวรรณ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนประถมศึกษาโรงเรียนจิตรลดา  ในการนี้ ทางเจ้าภาพได้กราบอาราธนานิมนต์ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน, ผศ.ดร. ผอ.อำนวยการสถาบันภาษา มจร ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชสิทธาราม เป็นองค์แสดงพระเทศนา  ณ ศาลา 8 วัดมกุฏกษัตริยาราม เขตพระนคร กรุงเทพฯ

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูตพระมหาวิเชียร สุธีโร

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต,