มจร สวดพระพุทธมนต์และปฏิบัติธรรม อุทิศถวาย ร. 9

เมื่อ 13 ต.ค. 2563 เวลา 13.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ปฏิบัติหน้าที่แทนอธิการบดี เป็นประธานพิธีสวดพระพุทธมนต์และปฏิบัติธรรม อุทิศถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมีพระครูโสภณพุทธิศาสตร์ รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ พร้อมทั้งผู้ช่วยอธิการบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ และนิสิตชาวต่างประเทศ ร่วมพิธีสวดพระพุทธมนต์และปฏิบัติธรรม ณ อาคาร มวก. 48 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา

ในการนี้ นิสิต มจร ชาวจีน ได้สวดพระพุทธมนต์ อุทิศถวายเป็นพระราชกุศล ฯ แบบนิกายมหายาน เป็นภาษาจีน ส่วนนิสิต มจร ชาวเวียตนาม ได้สวดแบบเวียตนาม

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต,

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูตกองวิเทศสัมพันธ์