ประชุมแผนพัฒนาศูนย์วิปัสสนากัมมัฏฐานนานาชาติ ครั้ง 3 ศรีสะเกษ

เมื่อ 5 ตุลาคม 2563 เวลา 13.00-16.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ มจร ประชุมเสวนาจัดทำแผนพัฒนาศูนย์วิปัสสนากัมมัฏฐานนานาชาติ ที่พักสงฆ์จันทวารี เป็นศูนย์ปฏิบัติสำหรับพระธรรมทูต มจร คณะสงฆ์จังหวัดศรีสะเกษ วัดพุทธโอเรก้อน สหรัฐอเมริกา และ อบต.ตาโกน โดยมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมกับ คณะสงฆ์จังหวัดศรีสะเกษ วัดพุทธโอเรก้อน สหรัฐอเมริกา องค์การบริหารส่วนตำบลตาโกน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุม ณ ศาลาอเนกประสงค์ ที่พักสงฆ์จันทวารี ต.ตาโกน อ.เมืองจันทร์ จ.ศรีสะเกษ

ในการนี้ ช่วงเวลาเช้า พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ มจร ได้ร่วมทำบุญงานกฐินของ ที่พักสงฆ์จันทวารี และได้สำรวจพื้นที่ที่จะเป็นศูนย์ปฏิบัติสำหรับพระธรรมทูต มจร

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต,

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต,