เตรียมพร้อมพัฒนาศูนย์วิปัสสนานานาชาติ ศรีสะเกษ โดย มจร ประชุมออนไลน์

เมื่อ 25 กันยายน 2563 เวลา 17.00-19.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร ประชุมออนไลน์ เตรียมความพร้อมการพัฒนาศูนย์วิปัสสนานานาชาติ เป็นศูนย์ปฏิบัติสำหรับพระธรรมทูต มจร ณ ที่พักสงฆ์ อบต ตาโกน อ.เมืองจันทร์ จ.ศรีสะเกษ

.

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต,

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูตพระมหาวิเชียร สุธีโร