4 ส.ค. 2562 เวลา 10.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ปรารภบธรรมแก่นิสิตมหาวิทยาลัยพระพุทธศาสนาเวียดนาม  และกล่าวแสดงความยินดีกับ Ven. Dr. Thich Nhat Tu รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยพระพุทธศาสนาเวียดนาม ในโอกาสที่ไดรับประทานรางวัลพระปฐมเจดีย์ทอง ด้านการจัดการศึกษาพระพุทธศาสนา โดยมีท่าน พระครูโสภณพุทธศาสตร์ รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ ท่านผอ.สํานักทะเบียนและวัดผล คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร ร่วมงานพิธี ณ มหาวิทยาลัยพระพุทธศาสนา นครโฮจิมินห์

ข่าว/ภาพ วิทยาลัยพระธรรมทูต