มจร เจริญพระพุทธมนต์ก่อสร้างอาคารเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์

เมื่อ 6 กันยายน 2563 เวลา 15.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานเจริญพระพุทธมนต์ในการก่อสร้างอาคารเรียนอเนกประสงค์ โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มจร โดยมีพระมหาศุภชัย ปิยธมฺมชโย ผอ.รร.พอ.มจร. พร้อมด้วย ผู้บริหาร   คณาจารย์  เจ้าหน้าที่ มจร และคณะศิษยานุศิษย์ร่วมพิธีจำนวนมาก ณ มจร อยุธยา

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต,

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต, พระมหาศุภกิจ สุภกิจฺโจ