ฝ่ายกิจการต่างประเทศ มุทิตาอายุวัฒนมงคล ผู้อำนวยการสถาบันวิปัสสนาธุระ

เมื่อ 6 กันยายน 2563 เวลา 13.00 น.  พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยพระครูวินัยธรสมุทร ถาวรธมฺโม รก.ผอ.วิทยาลัยพระธรรมทูต และผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ถวายสักการะพระธรรมปัญญาบดี นายกสภา มจร อธิบดีสงฆ์วัดมหาธาตุฯ จากนั้นได้ถวายมุทิตาสักการะ พระเทพวิสุทธิมุนี วิ. รศ.ดร. (บุญชิต ญาณสํวรมหาเถร ป.ธ.๙) ผู้อำนวยการสถาบันวิปัสสนาธุระ มจร ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ รองประธานกรรมการโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ประธานพระวิปัสสนาจารย์ในการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ผู้อำนวยการแผนกบาลีมหาธาตุวิทยาลัย เจ้าคณะเขตพระนคร เนื่องในโอกาสเจริญอายุวัฒนมงคลครบ 60 ปี ณ พระอุโบสถ วัดมหาธาตุฯ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูตพระมหาวิเชียร สุธีโร

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต, พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.