หารือสวัสดิการและการสงเคราะห์ แก่สมาชิกสหกรณ์ มจร

0
616

เมื่อ 3 ก.ย. 2563  เวลา 13.00 น. ดร.อุดร เขียวอ่อน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต (รก.) รองประธานคณะกรรมการดำเนินงานสหกรณ์ออมทรัพย์ มจร จำกัด เป็นประธานประชุมคณะอนุกรรมการพิจารณาหลักเกณฑ์การจ่ายเงินกองทุนสวัสดิการและการสงเคราะห์ แก่สมาชิกสหกรณ์  มจร  โดยจะเสนอร่างหลักเกณฑ์การจ่ายเงินที่ผ่านการกำหนดในวันนี้  เพื่อขอความเห็นชอบต่อที่ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานฯ ที่มีกำหนดการประชุมทุกวันศุกร์ ที่ 3 ของแต่ละเดือน

.

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต,

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต,  ดร.อุดร เขียวอ่อน