วิทยาลัยพระธรรมทูตสักการะอดีตผู้อำนวยการ

เมื่อ 29 ส.ค. 2563 เวลา 18.30 น. พระครูวินัยธรสมุทร ถาวรธมฺโม, ผศ.ดร. กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการดำเนินงานโครงการฯ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วยพระมหาศุภชัย ปิยธมฺมชโย กรรมการดำเนินงานโครงการฯ ผอ.โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ และผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ เข้าถวายสักการะ พระมงคลธีรคุณ,ดร. อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต รองเจ้าอาวาสวัดญาณเวศกวัน และถวายไทยธรรมขอบคุณวิทยากรบรรยายถวายความรู้แก่ผู้เข้าอบรมโครงการอบรมพระธรรมทูตต่างประเทศ รุ่นที่ 26 ณ วัดญาณเวศกวัน อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม

ในการนี้ พระมงคลธีรคุณ, ดร. ได้บริจาคปัจจัยเข้ากองทุนพัฒนามหาวิทยาลัย จำนวน 10,500 บาท ในโอกาสครบรอบวันสถาปนา มจร 133 ปี

.

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูตพระมหาวิเชียร สุธีโร

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูตพระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.