มจร เจริญพระพุทธมนต์ถวายแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ วันแม่

เมื่อ 10 ส.ค. 2563 เวลา 13.30 น.  พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผู้บริหาร คณาจารย์ วิทยาลัยพระธรรมทูต และเจ้าหน้าที่กองวิเทศสัมพันธ์ ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 12 สิงหาคม 2563 โดยมี พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. เป็นประธานในพิธี มีผู้บริหาร คณาจารย์ นิสิต มจร ส่วนกลางทุกคณะ ร่วมพิธี ณ อาคาร มวก. 48 พรรษา มจร อยุธยา

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต,

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต, นายสรวรรษ ปรักกโมดม