มจร ประชุมนิสิตต่างประเทศ

๓ สิงหาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผจล.วัดอรุณ ฯ เป็นประธานประชุมนิสิตต่างประเทศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ส่วนกลาง ทั้งระดับปริญญาตรี โท และเอก เพื่อแนะนำประเพณี วัฒนธรรม และการปฏิบัติตนของนิสิต มจร เพื่อความเป็นเอกภาพสวยงามตามสมณสารูป และให้นิสิตต่างประเทศได้ทำสามีจิกรรมในเนื่องโอกาสเข้าพรรษา ประจำปี ๒๕๖๓ พร้อมกันนี้ได้แนะนำบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ในกองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี และบุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูต ณ ห้องเธียร์เตอร์ ดี อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) อยุธยา