พุทธสมาคมจีน (BAC) ถวายหน้ากากอนามัยแก่ มจร

วันที่ ๒ กรกฎาคม ๒๕๖๓ พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยรับมอบหน้ากากอนามัยจำนวน ๑๕,๐๐๐ ชิ้น จากพุทธสมาคมจีนทีได้ทราบการดำเนินกิจกรรมควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-๑๙ ของมหาวิทยาลัย ตามนโยบายของมาหาวิทยาลัย มติมหาเถรสมาคม และรัฐบาลมาโดยลำดับ และด้วยการปรารภความสัมพันธ์ระหว่างสองฝ่ายที่มีมาโดยลำดับและสานสัมพันธ์สืบไป จึงดำเนินการส่งหน้ากากอนามัยมาให้มหาวิทยาลัยถวายและมอบแก่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิตตามที่เห็นสมควร โดยการประสานงานของ Mr.Wang Li, Director of International Department.

บัดนี้ หน้ากากอนามัยจำดังกล่าว ได้ส่งผ่านสถานทูตไทยในปักกิ่งมาที่กรมเศรษฐกิจระหว่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศและได้มอบหมายให้ พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และคณะดำเนินการรับของดังกล่าวมาส่งมอบต่อพระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดี และพระเทพปวรเมธี, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ในฐานะประธานศูนย์ควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-๑๙ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร และแจ้งตอบขอบคุณ BAC ต่อไป