พิธีประทานวุฒิบัตรโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๖

1 ก.ค. 2563 เวลา 14:00 น. สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก มีพระบัญชาให้สมเด็จพระมหาธีราจารย์ กรรมการมหาเถรสมาคม ประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ เป็นผู้ปฏิบัติหน้าที่แทนในพิธีประทานวุฒิบัตรพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ 26 โดยมีพระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดี มจร. กล่าวถวายรายงาน พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ขานรายนามพระธรรมทูตเข้ารับวุฒิบัตร พระครูวินัยธรสมุทร ถาวรธมฺโม ผศ.ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ขานรายนาม ผู้อุปถัมภ์โครงการฯ เข้ารับของที่ระลึก นายจีรวิชญ์ นิยมธรรม รองผู้อำนวยการ ปฏิบัติราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานพุทธศาสนาแห่งชาติ พระมหาเถระ พระเถรานุเถระ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และสาธุชน ร่วมงานในพิธี ณ อาคารหอประชุม มวก. 48 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา