เตรียมไปเมียนมาร์ งานวิจัยพระพุทธศาสนาสุวรรณภูมิ พิธีเปิดประชาคมชาวพุทธอาเซียน (ABC)

วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.30 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานประชุมเตรียมงานกับผู้บริหาร พระมงคลธีรคุณ ผอ.วิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วย คณาจารย์วิทยาลัยพระธรรมทูต เจ้าหน้าที่ กองวิเทศสัมพันธ์ มจร และพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ 25 เพื่อมอบหมายแนวทางเตรียมการเดินทางไปร่วมงาน วิจัยพระพุทธศาสนาสุวรรณภูมิ งานปริญญา งานพิธีเปิดประชาคมชาวพุทธอาเซียน (ABC) ที่ประเทศเมียนมาร์ ระหว่างวันที่ 9 – 14 ก.ค.62 ณ ห้อง 205 มจร วัดมหาธาตุฯ

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต นายลิขิต บุญละคร/นายสรรวรรษ ปรักกโมดม