มจร จัดงานพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศแด่พระธรรมาจารย์ ดร.จิ้ง ษิน ไต้หวัน

27 ก.พ. 2563 เวลา 9.30 น. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายแด่พระธรรมาจารย์ ดร.จิ้ง ษิน อดีตอธิการบดีวิทยาลัยสงฆ์จิ้ง เจี๋ย เกาสง ไต้หวัน ผู้มีอุปการะคุณต่อมหาวิทยาลัย โดยมีพระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร. กรรมการมหาเถรสมาคม ผู้รักษาการเจ้าคณะใหญ่หนกลาง เป็นประธานพิธีบำเพ็ญกุศล และกล่าวธรรมกถา แก่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระผู้เข้ารับการอบรมโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ 26 และศิษยานุศิษย์ทั้งชาวไทยและต่างประเทศ โดยมีพระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของมหาวิทยาลัยร่วมงานพิธีบุญในครั้งนี้ ณ ศาลาเรือนไทย 60 ปี พระพรหมบัณฑิต มจร อยุธยา