รอง กต มจร มุทิตาอายุมงคล ประธานสหภาพพระธรรมทูตยุโรป (ส.ธ.ย.)

เมื่อ  3  ก.พ. 2563 เวลา 16.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยบุคคลากรกองวิเทศสัมพันธ์ มุทิตาสักการะ พระธรรมพุทธิวงค์ ประธานสหภาพพระธรรมทูตไทยในทวีปยุโรป (ส.ธ.ย.) เจ้าอาวาสวัดพุทธาราม ประเทศเนเธอร์แลนด์ รองประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ณ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร กรุงเทพฯ เนื่องในโอกาสที่พระเดชพระคุณ มีสิริอายุวัฒนมงคลครบ 90 ปี ที่จะถึงในวันที่ 8 ก.พ. 63 นี้  ก่อนที่พระเดชพระคุณจะเดินทางกลับประเทศเนเธอร์แลนด์ ทั้งนี้ได้เรียนถวายรายงานให้ทราบเกี่ยวกับการจัดโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ 26 ซึ่งจะเริ่มอบรมวันที่ 27 กุมภาพันธ์ นี้

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต , นายสรวรรษ ปรักกโมดม