The Overseas Dhammaduta training joined cremation of Mrs. Arom

0
319

เมื่อ 26 ม.ค. 2563 เวลา 15.00 น. ​ พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) มอบหมายให้ พระมงคลธีรคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต กรรมการโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ พร้อมด้วยคณาจารย์ วิทยาลัยพระธรรมทูต​ มจร​ ร่วมถวายปัจจัยผ้าไตรจีวรบำเพ็ญกุศล และร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ คุณแม่อารมณ์ จันทวงค์ อายุ 91 ปี โยมมารดาท่านเจ้าคุณพระวิมลพุทธวิเทศ (เจ้าคุณสุนทร) พระธรรมทูตสายต่างประเทศ เจ้าอาวาสวัดพุทธโสธรวิเทศรัฐนิวแม็กชิโก สหรัฐอเมริกา โดยมีคณะสงฆ์ และสาธุชนจำนวนมากร่วมพิธี ณ ฌาปนสถานวัดกระบกขึ้นผึ้ง  ต.บ้านค่าย อ.บ้านค่าย จ.ระยอง

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต ,