Rector MCU give special speech in Funeral of Mrs. Udomlak , wife of Asst.Boonmi Taenkeaw

เมื่อ 25 ม.ค. 2563 เวลา 15.30 น. พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดี มจร กล่าวปาฐกถาหน้าเมรุ ในงานพระราชทานเพลิงศพอาจารย์อุดมลักษณ์ แท่นแก้ว อายุ ๘๕ ปี ภรรยาท่านอาจารย์ ผศ.บุญมี แท่นแก้ว โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ มจร และญาติ ๆ ร่วมในพิธี ณ เมรุวัดราษฎร์บำรุง เพชรเกษม 69 เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต , นายสรวรรษ ปรักกโมดม