อธิการบดีปาฐกถาหน้าเมรุ อาจารย์อุดมลักษณ์ ภรรยาอาจารย์บุญมี แท่นแก้ว

เมื่อ 25 ม.ค. 2563 เวลา 15.30 น. พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดี มจร กล่าวปาฐกถาหน้าเมรุ ในงานพระราชทานเพลิงศพอาจารย์อุดมลักษณ์ แท่นแก้ว อายุ ๘๕ ปี ภรรยาท่านอาจารย์ ผศ.บุญมี แท่นแก้ว โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ มจร และญาติ ๆ ร่วมในพิธี ณ เมรุวัดราษฎร์บำรุง เพชรเกษม 69 เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต , นายสรวรรษ ปรักกโมดม