มจร ส่งเลขาธิการสมัชชาสงฆ์ไทยในสหรัฐอเมริกา

เมื่อ 25 ธันวาคม 2562 เวลา 22.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย พระมงคลธีรคุณ ผอ.วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร พร้อมผู้ติดตาม ส่งพระวิเทศรัตนาภรณ์ เลขาธิการสมัชชาสงฆ์ไทยในสหรัฐอเมริกา เพื่อไปปฏิบัติศาสนกิจประเทศอเมริกา ณ ชั้น 4 ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต , พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.