รองอธิการบดีเป็นประธานเปิดงานสัมมนาวิชาการนานาชาติเถรวาท-มหายาน

วันที่ 19 ธันวาคม 2562 เวลา 09.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เป็นประธานเปิดงานโครงการสัมมนาวิชาการนานาชาติเถรวาท-มหายาน ภายใต้หัวข้อ “กรรมฐานในเถรวาทและมหายาน “ทฤษฎีและการปฏิบัติ” ประกอบด้วยนักวิชาการจากประเทศจีน 8 ท่าน และนักวิชาการจากประเทศไทย 7 ท่าน รวม 15 ท่าน จัดโดยวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิตวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ เข้าร่วมงานพิธีเปิด ณ ห้อง   I Mind Conference, IBSC

ภาพ: นายลิขิต บุญละคร/วิทยาลัยพระธรรมทูต

ข่าว:นายลิขิต บุญละคร/ วิทยาลัยพระธรรมทูต