ระกาศรายชื่อนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ผู้ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารับทุนการศึกษา “พระราชธรรมานุสิฐ”

ผู้ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารับทุนการศึกษา “พระราชธรรมานุสิฐ”                 ระดับปริญญาเอก ปริญญาโท และปริญญาตรี

วันพุธที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 น. ณ อาคาร มวก 48 พรรษา มจร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ส่วนงาน กองวิเทศสัมพันธ์ และวิทยาลัยพระธรรมทูต                 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ประกาศรายชื่อนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ผู้ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารับทุน Download