MCU joined the funeral ceremony making merit of Mr. Sanan ,The father of vice dean

เมื่อ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 14.00 น. พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ งานบำเพ็ญกุศลศพโยมคุณพ่อสนั่น ยุนิรัมย์ โยมบิดาของพระมหาดนัยพัชร์ คมฺภีรปญฺโญ, ดร. รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มจร

ในการนี้ พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มอบหมายให้ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ มจร มอบผ้าไตรและถวายปัจจัย และร่วมงานฌาปนกิจ ณ บริเวณเมรุ วัดราษฏร์รังสรรค์ ตำบลห้วยราชา อำเภอห้วยราช จังหวัดบุรีรัมย์

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

English News: Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: Dhammaduta College ,