สมเด็จพระมหาธีราจารย์ กก. มส. แนะโครงการอบรมพระธรรมทูต รุ่น 26

เมื่อ 12 ธ.ค. 2562 เวลา 19.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยพระมงคลธีรคุณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร เข้าถวายสักการะ และถวายรายงานการเปิดอบรมโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ 26 ต่อเจ้าประคุณสมเด็จพระมหาธีราจารย์ กรรมการมหาเถรสมาคม ประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ เจ้าอาวาสวัดยานนาวา ณ ห้องรับรอง ชั้น 3 อาคารมหาเจษฎาบดินทร์ วัดยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร เพื่อขอรับนโยบายและข้อแนะนำเพื่อการดำเนินการโครงการฯ และอื่นๆ

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต , นายลิขิต บุญละคร