MCU Attended the cremation ceremony of Dr.Somsak Saiyud

เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ ดร.สมศักดิ์ สายหยุด (ท.ม.) อดีตรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร มจร ณ วัดนาคูโมทนามัยปุญญาราม จ.ฉะเชิงเทรา โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร เข้าร่วมพิธีจำนวนมาก

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

English News: Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: Dhammaduta College ,