มจร ร่วมอาลัย คุณแม่เข่ม โยมมารดาพระครูวิทูรธรรมประกาศ จ.วัดไทยพุทธถาวร อเมริกา

0
254

เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2562 พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) ร่วมพิธีฌาปนกิจศพ คุณแม่เข่ม ภูขาว อายุ 93 ปี โยมมารดาพระครูวิทูรธรรมประกาศ (ถวิล) เจ้าอาวาสวัดไทยพุทธถาวร นิวยอร์ก USA เลขานุการคณะสงฆ์ธรรมยุตในอเมริกา ณ วัดพิกุลเจริญ บ้านหนองแสง อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ มีพระธรรมธัชมุนี กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดปทุมวนาราม กรุงเทพมหานคร เป็นประธาน

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต