อธิการบดี ให้โอวาทแก่นิสิต จากประเทศเกาหลี

25 ตุลาคม 2562 เวลา 13:30 น พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี มจร ให้โอวาท กล่าวต้อนรับ นิสิต จากมหาวิทยาลัยพระพุทธศาสนาดงกุก ชอนบอบ เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ สถาบันสมทบมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จำนวน 30 รูป/คน ที่เดินทางมาฝึกปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย เพื่อให้นิสิต มีความเข้าใจเกี่ยวกับวิปัสสนากัมมัฏฐาน สามารถเผยแผ่พระพุทธศาสนาด้านวิปัสสนาธุระได้อย่างถูกต้อง ณ อาคารวิปัสสนาธุระ มจร วังน้อย อยุธยา