รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ร่วมงานของศาสนานิกายเซ็นซึ่ง ประเทศญี่ปุ่น

วันที่ 23 ต.ค. 2562 เวลา 17.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศเดินทางถึงวัดนินนะ (Ninaji) เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น โดยมีพระธรรมมาจารย์เซอิโกะ นากาโอกะ และคณะให้การต้อนรับ โดยได้นำชมพุทธสถานเก่าแก่ที่สำคัญภายในวัดและได้เจริญพระพุทธมนต์อุทิศเป็นพระราชกุศลในวาระวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระปิยมหาราช พระผู้เป็นองค์สถาปนามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อนึ่งในการเดินทางมาที่วัดแห่งนี้ได้รับการประสานอำนวยความสะดวกโดยพระธรรมาจารย์คิมุระ ประธานองค์กรเยาวชนพระพุทธศาสนานิกายชินงอน บูซาน