มุทิตาสักการะอธิการบดีในอายุวัฒนมงคล 59 ปี และรายงานการเผยแผ่พระพุทธศาสนาต่างประเทศ

วันศุกร์ที่ 11 ต.ค. 62 เวลา 13.15 น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ  มจร พร้อมด้วย พระมงคลธีรคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี เข้าพบและถวายสักการะพระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี เนื่องในโอกาสอายุวัฒนมงคล 59 ปี และได้ถวายรายงานการปฏิบัติศาสนกิจเผยแผ่พระพุทธศาสนาในต่างประเทศ คือ การเปิดสำนักงานสมาคมชาวพุทธอาเซียน (ABC) ในเมียนมาร์ และการจัดอบรมธรรมทูตคฤหัสถ์วิถีพุทธในยุโรปครั้งแรก ณ ห้องอธิการบดี อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร)  ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต , นายสรวรรษ ปรักกโมดม