มจร หารือ วัดไทยนอร์เวย์ แผนเผยแผ่พระพุทธศาสนาในยุโรป

0
308

วันที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 20.30 น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) ประชุมหารือกับ พระวิมลศาสนวิเทศ, ดร. รองประธาน ส.ธ.ย. รูปที่ 1 เจ้าอาวาสวัดไทยนอร์เวย์ งานความร่วมมือระหว่างวัดไทยนอร์เวย์  กับ มจร โดยมี ผอ.กองวิเทศสัมพันธ์ และ ผอ.วิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วยคณะ ร่วมหารือ ณ ห้อง 208 อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) วัดมหาธาตุ กรุงเทพมหานคร

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

English News: Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: Dhammaduta College ,