冥想传播到海外

0
275

วันที่ 24 กันยายน 2562 น. เวลา 18.00-20.30 น. พระเทพวิสุทธิมุนี วิ, ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิปัสสนาธุระ ได้อาราธนาให้พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร บรรยายพิเศษ เรื่อง “การเผยแผ่พระพุทธศาสนานำวิปัสสนากัมมัฏฐานสู่นานาชาติ” แด่พระวิปัสสนาจารย์ผู้สอนวิชาธรรมภาคปฏิบัติทุกชั้นปี และพระวิปัสสนาจารย์ที่อบรมวิปัสสนาที่เข้าอบรมวิปัสสนากัมมัฏฐานจากส่วนกลาง วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ ห้องเรียน หน่วยวิทยบริการ และสถาบันสมทบเข้าร่วมสัมมนา ระหว่างวันที่ 23-25 กันยายนนี้ ณ อาคารวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

English News: Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: Dhammaduta College ,