มจร และผู้แทน WPA หารือ เตรียมพิธีเจริญพระพุทธมนต์นานาชาติเฉลิมพระเกียรติ

วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2562 เวลา 14.30 น. – 18.45 น. ณ ห้อง 208 มจร วัดมหาธาตุ กทม. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประชุมหารือเตรียมงาน “เจริญพระพุทธมนต์สันติภาพนานาชาติ ถวายสังฆทาน ภัตตาหารเพล และสัมมนา เพื่อถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐ ในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ๔-๖ มิถุนายน ๒๕๖๒” ระหว่างผู้แทน MCU และผู้แทน WPA ณ ห้องประชุม ๒๐๘ อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดมหาธาตุ กรุงเทพมหานคร โดยมีพระโสภณวชิราภรณ์ เป็นประธานที่ประชุม พร้อมด้วยผู้แทน MCU ประกอบด้วยพระมหาศักดิ์ชาย โกวิโท ผอ.สำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต, พระมหาสมาน ชาตวิริโย อาจารย์วิทยาลัยพระธรรมทูต, พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ นักวิเทศสัมพันธ์, พระมหาศุภกิจ สุภกิจฺโจ นักจัดการงานทั่วไป, พระมหาวิเชียร สุธีโร นักจัดการงานทั่วไป, Ven.Dr.You Hui อาจารย์, Ven.Dr.Zhang Yuan อาจารย์ และนายสาคร ธระที นักจัดการงานทั่วไป ในส่วนผู้แทน WPA ประกอบด้วย Ms. Sattva Zhang, Secretary General of WPA, Mr. Yong ล่ามไทย-จีน และคุณสรวีย์ รัฐพิทักษ์ถิรดา กรรมาธิการสภานิติบัญญัติ ซึ่งงานพิธีในวันอาทิตย์ที่ 16 มิ.ย.62 ที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต นายสาคร ธระที