อนุโมทนาบุญ ดร.นันท์ทิพย์ และ ดร.ธัชชพันธ์ ถวายทุนเข้ากองทุนพระพรหมบัณฑิต เพื่อพระนิสิต มจร

0
665

วันที่ 10 กันยายน 2562 น. เวลา 17.00 น. ณ ห้อง 210 มจร วัดมหาธาตุ กทม พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ในฐานะประธานคณะกรรมการกองทุนพระพรหมบัณฑิต พร้อมด้วยคณะกรรมการกองทุน ฯ กองวิเทศสัมพันธ์ และวิทยาลัยพระธรรมทูต ขออนุโมทนาบุญกับ ดร.นันท์ทิพย์ สร้อยศรี และ ดร.ธัชชพันธ์ ศิริเวช เป็นผู้มีจิตศรัทธาบริจาค 30,000 บาท ร่วมบริจาคสนับสนุนกองทุนพระพรหมบัณฑิต (ประยูร  ธมฺมจิตฺโต) ปี 62 เพื่อถวายและมอบทุนการศึกษาแก่นิสิตต่างประเทศและนิสิตในประเทศ ระดับปริญญาตรี โท เอก ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2562 ซึ่งจะจัดในวันอังคารที่ 17 กันยายน 2562 ณ อาคารหอฉัน ชั้น 4 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา

ขอให้เจ้าภาพอุปถัมภ์ทุนการศึกษา มีอายุยืนยาว มีสุขภาพแข็งแรง มีสติปัญญาเฉลียวฉลาด ประสบความเจริญในธรรมตลอดกาลเป็นนิจ เทอญ

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต , นายลิขิต บุญละคร